15:38 EDT Thứ tư, 16/10/2019

Đối tác

Tư vấn trực tuyến

My status   Ms Phương
enlightened

My status  Mr Phúc

 

Trang nhất » Tin Tức » Góc du học Nhật Bản » Thông tin tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản năm 2013

Thứ năm - 07/03/2013 02:44
Thông báo tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản năm 2013

Thông báo tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản năm 2013

Công ty CP Tư vấn du học và thương mại VJ xin thông báo tuyển sinh du học hệ vừa học vừa làm tại Nhật bản. Kỳ nhập học và tháng 10/2013.
  1. Đối tượng:
  • Nam, nữ tuổi từ 18-24 đối với học sinh tốt nghiệp PTHH
  • Nam, nữ dưới 32 tuổi đối với học sinh, sinh viên có bằng trung cấp nghề trở nên và tốt nghiệp không quá 5 năm.
  1. Yêu cầu
  • Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp. Đối với những học viên chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty tổ chức đào tạo.
  • Có đủ điều kiện tài chính để đi du học tại Nhật Bản.
  • Có đủ điều kiện sức khỏe.
  • Không thuộc diện cấm xuất cảnh.
  1. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật
  1. Thời gian học tập:
  1. Học tiếng: Học viên sẽ được học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng cho đến 2 năm tùy thuộc vào trình độ của học viên tại Việt Nam.
  2. Học chuyên môn, đại học.
  • Đối với du học sinh đã có trình độ PTTH, Trung cấp, Cao đẳng sẽ học chuyên ngành ở trình độ Cao đẳng, Đại học.
  • Đối với du học sinh đã có trình độ Đại học ở Việt Nam sẽ học Cao học hoặc Nghiên cứu sinh, hoặc học thêm văn bằng 2 đại học.
  • Du học sinh lựa chọn trường nào và trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh sau thời gian học tiếng.
  1. Thời gian làm việc:
  • Sau khi sang nhật từ 3 tuần cho đến 2 tháng, nhà trường sẽ hướng dẫn cho du học sinh nhận giấy phép làm thêm cho du học sinh nào có nhu cầu.
  • Thời gian làm thêm không quá 4h/ ngày. Ngày lễ, ngày nghỉ làm cả ngày.
+) Thu nhập của du học sinh phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của di học sinh. Trung bình từ 9-12usd/ giờ ( khoảng 1200-1500usd/ tháng ).
+) Các công việc làm thêm như : làm việc tại nhà hàng, nhà máy, cửa hiệu giặt là, đóng gói đồ, đóng cơm hộp, bán hàng ở siêu thị……
  • Du học sinh có bằng tốt nghiệp Đại Học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật có thể đi làm ngay mà không cần học tiếp.
  1. Học bổng
  • Nhà trường trao học bổng cho HS-SV xuất sắc căn cứ vào điểm kiểm tra.
  • Nhà trường hỗ trợ giới thiệu cho du học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hay các nhà tài trợ tại Nhật Bản.
  1. Quyền lợi của du học sinh.
  1. Được học trong môi trường giáo dục hàng đầu thế giới với những trang thiết bị hiện đại.
  2. Có cơ hội ở lại Nhật Bản học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.
  3. Được làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật.
  4. Sau khi về nước có cơ hội được làm việc tại các công ty, tập đoàn của Nhật tại Việt Nam.
  1. Chi phí.
  • Phí công ty: 1.500USD
+) Phí dịch thuật, xử lý tài liệu hồ sơ, lệ phí làm visa …..
+) Hoàn thiện hồ sơ, xin giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú.
  • Chi phí học tập tại Nhật giao động từ 11.000-12.000USD, bao gồm:
+) Phí tuyển sinh, học phí (1 năm ), tiền kí túc xá 6 tháng,….
+) Vé máy bay,  đưa đón ra sân bay.
  • Ngoài ra, học sinh tự lo các chi phí phát sinh, phí làm hộ chiếu, khám sức khỏe, ảnh…..
+) Công ty có dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính đối với những học viên có nhu cầu.
  • Chi phí trên có thể thay đổi tùy thuộc vào trường theo học, thời điểm nhập học và tỷ giá đồng yên tại thời điểm đóng học.
  1. Khóa đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam.
  • Đối với những học viên chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt trình độ sơ cấp, sẽ tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại trung tâm trước khi xuất cảnh.
  • Thời gian học: Tối thiểu 240h/ khóa.
  • Mỗi lớp từ 7-10 học viên.
  1. Công ty hỗ trợ thực tập tại hệ thống các nhà hàng Nhật bản như Yakiniku Sakura, Sumo BBQ, Hanayuki,…..ở Hà Nội cho học viên để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật và làm quen với môi trường làm việc của người Nhật.
  1. Thời gian và thủ tục đăng ký:
  1. Đăng ký: Giờ hành chính vào các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần.
  2. Hồ sơ đăng ký:
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH – Bản sao công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của cấp học cao nhất ( nếu có ) – bản sao công chứng.
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và cha mẹ ( bản sao ).
  • Sổ hộ khẩu gia đình ( bản sao )
  • 10 ảnh (3x4)và 10 ảnh (4x6) phông trắng.
  1. Nơi đăng ký và nộp hồ sơ:
Công ty CP Tư vấn du học và thương mại VJ
Trụ sở chính: Tầng 3, số 161, Chùa Láng, TP Hà Nội
 
Điện thoại: 0462770863
Fax: 0462770863
Website: vjvietnam.com
Hotline:
 
0914838486 ( Ms Hiền )
0985818083 ( Mr Phúc )
 
 
  Giám đốc
 
 
 
Nguyễn Thị Hiền

Tác giả bài viết: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn thích điều gì nhất ở Nhật Bản

Văn hóa Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản

Cảnh đẹp Nhật Bản

Tất cả các ý kiến trên

Mạng xã hội

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 817

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15510

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1708057

Video